Năm 2020 là một năm thành công của Nintendo về mặt tài chính. Tuy không có nhiều siêu phẩm trong năm nay nhưng Switch vẫn có nhiều game hay.

Dưới đây là danh sách 10 Game Nintendo Switch hay nhất năm 2020

10. Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: neew Horizons có lẽ là Game quan trọng nhất được phát hành cho Nintendo Switch vào năm 2020. Ra mắt vào tháng 4, New Horizons đến vào thời điểm mà game thủ đang rất cần: thế giới đang ở trong một khoảng thời gian. dịch toàn cầu và nhiều nơi phải cách ly. Game này cho phép bạn bè và gia đình gắn kết với nhau khi bạn không thể nhìn thấy họ ngoài đời. Animal Crossing: Horizons cung cấp giải trí cần thiết cho cả người hâm mộ mới và cũ của bộ truyện. Game vẫn đang nhận được sự hỗ trợ từ Nintendo, với các bản cập nhật theo mùa và các mặt hàng mới xuất hiện. Game cũng được đề cử cho Game của năm tại Game Awards, cho thấy chất lượng của New Horizons.

2. Game nhà câu lạc bộ: 51 Game kinh điển trên toàn thế giới

Nintendo không còn là cái tên xa lạ với những bộ sưu tập game mini, như Wii Sports hay Wii Play. Game Clughouse cũng thuộc thể loại tương tự như các Game như vậy. Nhưng lần này, chúng tôi có tổng cộng 51 Game khác nhau, từ các Game trên bàn cờ truyền thống như Cờ vua, Game ô ăn quan đến các Game bài như Texas Hold ‘Em. Với 51 Game, bạn có thể thoải mái lựa chọn Game mà mình muốn để giải trí tại nhà.

8. Hades

Hades là game indie từng nhận được đề cử 8 hạng mục tại Game Awards 2020. Do đó, đây chắc chắn là một trong những game hay nhất trên Nintendo Switch 2020. Game nhận được đề cử Âm nhạc hay nhất, Đạo diễn nghệ thuật hay nhất, Indie hay nhất, Game of the Năm, v.v. Hades xuất sắc về hầu hết mọi khía cạnh. Hệ thống chiến đấu nhanh, mượt mà và Game cực kỳ gây nghiện mang lại giá trị chơi lại rất cao.

7. Hyrule Warriors: Age Of Calamity

Mới ra mắt vào cuối năm 2020, Hyrule Warrios: Age of Calamity tiếp nối thành công của Hyrule Warrios đời đầu. Cốt truyện game diễn ra trước The Legend of Zelda: Breath of the Wild (2017). Do đó, Age of Calamity đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cả những người hâm mộ Warrior và Zelda. Gameplay của Game có một chút lặp lại, nhưng nó vẫn cung cấp hàng chục giờ giải trí và nhiều người chơi.

6. Không còn anh hùng 1 & 2

No More Heroes và No More Heroes 2 là hai Game tuyệt vời trên Nintendo Wii. Giờ đây, chúng đã trở lại trên Nintendo Switch để chuẩn bị cho No More Heroes 3 ra mắt vào năm 2021. Tuy là cổng HD nhưng chất lượng của chúng vẫn rất tuyệt vời. Trong vai Travis Touchdown, bạn sẽ cảm thấy hệ thống chiến đấu điên cuồng và không kém phần hài hước. Cả hai Game đều được nâng cấp đồ họa và các tùy chọn điều khiển mới. Nếu chưa có cơ hội chơi hai game này trên Wii, bạn nhất định không nên bỏ qua chúng trên Switch.

5. Ori Và Ý Chí Của Những Điều Ước

Đã có lúc ý tưởng rằng các Game độc quyền của Microsoft được chuyển sang các hệ máy console khác là điều gần như không thể. Nhưng điều đó không còn đúng nữa, vì nhiều Game độc quyền của Xbox đã ra mắt Nintendo Switch, bao gồm Cuphead, Ori and the Blind Forest, và giờ đây là phần tiếp theo của Ori and the Will of the Wisps. Giống như người tiền nhiệm của nó, Ori and the Will of the Wisp là một Game nền tảng 2D Metrroidvania 2D với lối chơi xuất sắc và đồ họa tuyệt vời.

4. Paper Mario: Vua gấp giấy

Paper Mario: The Origami King là phần mới nhất trong series Paper Mario lâu đời, mang đến nội dung quen thuộc và hàng tá điều mới lạ. Về đồ họa, đây là một trong những Game đẹp nhất trên Switch, với những điểm nổi bật như Autumn Mountain và Shroom City lấy cảm hứng từ Las Vegas America. Theo truyền thống, cốt truyện Vua Origami rất hay với các nhân vật và cuộc trò chuyện thú vị. Phần chiến đấu của game hoàn toàn khác so với những game trước, nhưng vẫn mang đến tính thử thách và tính giải trí cao.

3. Pikmin 3 Deluxe

Pikmin 3 từng là một Game tuyệt vời khi ra mắt trên Wii U vào năm 2013 và 2020, nó vẫn không hề giảm chất lượng trên Switch. Bản port này của Game đã được chờ đợi từ lâu và Nintendo cuối cùng đã hoàn thành sau 7 năm kể từ ngày ra mắt. Tất cả mọi thứ mà người hâm mộ yêu thích từ series Pikmin đều có ở đây, từ lối chơi cổ điển đến các nhân vật dễ thương, đồ họa độc đáo.

2. Super Mario 3D All-Stars

Super Mario 3D All-Stars bao gồm ba trong số các Game Mario hay nhất và hai trong số chúng được nâng cấp lên full HD. Super Mario 64, Super Mario Sunshine và Super Mario galaxy là những game nền tảng 3D hay nhất mọi thời đại. Do đó, bạn không nên bỏ qua những Game này trên Switch.

1. Xenoblade Chronicles Definitive Edition

Xenoblade Chronicles là một trong những Game RPG hay nhất trên Wii, được phát hành lần đầu vào năm 2010. Phiên bản Definitive Edition trở lại trên Switch nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Xenoblade Chronicles Definitive Chronicles chứa tất cả nội dung gốc, cùng với một số nội dung mới. Ngoài ra, đồ họa và âm nhạc của Game được cải thiện hơn nữa. Nếu bạn chưa từng chơi bộ này trước đây thì Switch này là điểm khởi đầu hoàn hảo cho bạn.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết dưới đây: