Tencent Games vừa giới thiệu Undawn, một game hành động co-op thế giới mở do nhóm PUBG MOBILE phát triển. Lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế, người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trước những mối đe dọa từ thây ma và các nhóm người khác. Undawn sẽ ra mắt trên iOS, Android và PC vào năm 2021.

“Với Undawn, chúng tôi muốn tạo ra một thể loại game hành động mới kết hợp sự tự do trong thế giới mở với các yếu tố RPG. Họ sẽ xác định lại hoàn toàn thể loại của Game… ”, Rick Li, Giám đốc sản xuất của Lightspeed & Quantum Studios, Tencent Games cho biết. “… Có cả nền tảng di động và PC đồng nghĩa với việc người chơi toàn cầu có thể cùng nhau sống sót sau ngày tận thế, có khả năng tạo ra trải nghiệm thế giới mở mới.”

Thế giới đã bị quét bởi lũ thây ma, và trách nhiệm của bạn là tồn tại và phát triển trong môi trường khắc nghiệt này. Kết hợp giữa lối chơi PvP và PvE, Undawn là một trải nghiệm mới cho thế giới sinh tồn mở. Để tồn tại trong môi trường rộng lớn này, bạn phải thu thập tài nguyên, chế tạo vật liệu và vũ khí tốt hơn, đồng thời chống lại kẻ thù: thây ma và con người.

Để phát triển, mọi người phải hợp tác với nhau để xây dựng nơi trú ẩn, trao đổi tài nguyên và chống lại thây ma. Được phát triển bằng Unreal Engine 4, thế giới mở rộng lớn của Undawn sẽ đẩy giới hạn về cả đồ họa lẫn lối chơi nhiều người chơi.

Bạn có thể đọc thêm về các chủ đề game di động sau: