Tyler “Ninja” Blevins có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò streamer, nhưng anh ấy cũng có mặt trong thế giới thể thao điện tử. Ninja đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực thể thao điện tử với các tựa game Halo, PlayerUnknown’s Battlegrounds và Fortnite. Bây giờ, Ninja dường như muốn ‘đi chuyên nghiệp’ với đội mới trong Valorant. Anh ấy phát trực tuyến Game này khá ít, nhưng bây giờ tham gia vào các cuộc thi giải đấu. Mặc dù anh ấy chủ yếu được cộng đồng xem để giải trí, nhưng nhờ chiến thắng bất ngờ trước đội đi trước trên FaZe Clan, đội của Ninja đã tạo được tiếng vang lớn.

Ninja thuộc đội nào trong Valorant?

Ninja’s Team Valorant hoạt động dưới nhiều tên khác nhau, bao gồm cả Time In và 100 Blifted. Đội hình hiện tại của anh ấy bao gồm những cầu thủ sau:

  • Tyler “Ninja” Blevins
  • Kurtis “Kurt” Gallo
  • Gregory “Grego” McAllen
  • Austin “Morgausse” Etue
  • Dani

Ninja, Morgausse và Grego được coi là những thành viên chủ chốt của đội. Bộ ba trước đây đã chơi với Jaden “Vegas” James và Alexander “LeX” Deily. Họ đã chơi với Kurt và Deni được gần hai tháng. Đây cũng là đội mang về thành tích cao nhất của Ninja.

Các báo cáo trên Twitter cho thấy các thành viên đang được huấn luyện bởi tuyển thủ CS chuyên nghiệp, Shawn “witmer” Taylor.

Ninja và đội của anh ấy Valorant chủ yếu cạnh tranh trong các sự kiện vòng loại và showmatch (biểu diễn). Họ không thuộc bất kỳ tổ chức thể thao điện tử nào.

JBL Quantum Cup, giải đấu đội Ninja được mời, là giải đấu chính thức đáng chú ý đầu tiên mà Ninja tham dự. Đội đã bị loại ở vòng bảng với thành tích 1-2, đánh bại FaZe Clan nhưng để thua Team Envy và 100 Thieves. Họ đã bị loại do tỷ lệ cược thấp hơn.

Đồng đội của Ninja trong đội Valorant là ai?

Ninja đã chơi Valorant cùng một đội: Grego, Morgausse, Kurt và Dani. Hầu hết những người chơi này đều cạnh tranh cho các tổ chức danh tiếng trong các môn thể thao điện tử khác.

Morgausse từng là một người chơi Fortnite chuyên nghiệp, nổi tiếng với chiến thắng trong Trận giao tranh mùa hè của Fortnite 2018. Chiến thắng này đã mang về cho anh $ 225,000 USD khi vượt qua những cái tên nổi bật hơn bao gồm Timothy “Bizzle” Miller, Thomas “72hrs” Mulligan và Turner “Tfue” Tenney.

Grego không có một chiến thắng lớn nhưng nổi bật với tư cách là người chơi Overwatch cho Cloud9 trước khi Overwatch League ra mắt. Anh ấy đã thử vận ​​may với Cloud9 trong Apex Legends, nhưng nó không tồn tại được lâu. Grego ở trong đội đầu tiên thử Valorant, nhưng không phải là đội được quan tâm cho đến nay.

Kurt đã tạo nên tên tuổi lớn vào năm 2019 trong Apex Legends, chơi cho T1 ở Bắc Mỹ. Đội đã giành được nhiều giải đấu ban đầu, bao gồm cả T1 x FACEIT Apex Legends Invitational. Hoạt động của anh ấy trong Apex Legends đã giảm dần từ năm 2020 và đến tháng 6, anh ấy tuyên bố sẽ cạnh tranh cho Học viện T1 ở Valorant. T1 đã giải tán đội vào tháng 6 sau những kết quả không tốt.

Cuối cùng, Dani không phải là một cái tên xa lạ. Anh ấy là một streamer người Canada gốc Palestine, 21 tuổi, nhưng không có tiếng tăm trong các môn thể thao điện tử khác.

Ninja sẽ trở nên chuyên nghiệp trong Valorant?

Có lẽ câu trả lời là không. Hiện tại vẫn chưa rõ kế hoạch lâu dài của Ninja với Valorant, nhưng anh ấy kiếm được quá nhiều tiền với tư cách là một streamer. Khả năng anh ấy cam kết với thể thao điện tử một lần nữa là rất thấp. Ninja đã rất nghiêm túc với Valorant trong vài tháng qua, nhưng có lẽ điều này chỉ là tạm thời trước khi anh ấy phát trực tuyến nhiều Game trở lại.