Đội hình T1 của Valorant tiếp tục thay đổi khi Braxton “brax” Pierce và Keven “AZK” Larivière ra đi. Tin tức được đưa ra sau khi cựu tuyển thủ CSGO của Cloud9 là Timothy “autimatic” và huấn luyện viên mới của anh ấy gia nhập T1.

T1 hiện đang cơ cấu lại đội hình để tham gia Valorant Champions Tour tiếp theo. Đội hình Valorant ban đầu của T1, bao gồm các thành viên vướng vào vụ bê bối dàn xếp tỷ số của iBUYPOWER từ Counter-Strike, được coi là một trong những đội mạnh nhất trong những ngày đầu của Valorant. Cả AZK và brax đều chuyển sang Valorant, với brax là cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên được ký hợp đồng với một tổ chức. T1 đã xuất hiện một số trận chung kết trong các giải đấu trong suốt giai đoạn Game beta, trước khi Riot Games công bố Ignition Series.

T1 đã thua rất nhiều đội và tổ chức nổi tiếng khi quyết định đầu tư vào Valorant. Khi tham gia Ignition Series, AZK, brax và các thành viên còn lại bắt đầu tụt hạng, thua nhiều ván khi các tổ chức khác tham gia. T1 sở hữu một lối chơi rất bị động.

Hiện tại, cả hai cầu thủ này đều đang có mặt trên thị trường chuyển nhượng tự do. Cả AZK và brax đều đã từng thi đấu cho các đội bán chuyên trong quá khứ, nhưng với phong độ và danh tiếng của họ, có lẽ một vài tổ chức sẽ muốn sở hữu chữ ký của hai người này.

T1 hiện đang được xây dựng lại từ đầu. Sau khi huấn luyện viên Daniel “fRoD” Montaner rời đi, đội đang tìm cách tạo ra một nền văn hóa mới. T1 bước vào vòng loại VCT với một đội hình mới, nhưng để thua AndBox, mất vị trí VCT Bắc Mỹ đầu tiên của họ.

Với việc AZK và brax rời đi, T1 cần tuyển thêm một thành viên. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là người thay thế.