Valve vừa chính thức thông báo về bộ anime Dota 2 sẽ được phát sóng trên Netflix với tên gọi DOTA: Dragon’s Blood. Đoạn trailer đã được tiết lộ trên kênh YouTube chính thức của Netflix.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về một loạt phim hoạt hình hoàn toàn mới khám phá vũ trụ Dota. Là một fan hâm mộ của Dota và của cộng đồng nói chung, chúng tôi mong muốn được chia sẻ hành trình mới này với các bạn, ”Valve cho biết trên Twitter.

Theo tiêu đề của bộ phim, DOTA: Dragon’s Blood trên Netflix sẽ tập trung vào người hùng Dragon Knight. Trailer giới thiệu chi tiết kỵ sĩ trẻ cưỡi ngựa. Giọng nói vang lên, “Bạn được gọi là gì?” Đáp lại, nhân vật nói, “Davion, kỵ sĩ rồng.” Sau đó Davion lao xuống đồi để chiến đấu với con quái vật bò sát khổng lồ đang tấn công một nhóm người. Với vẻ ngoài trẻ trung so với game, đây được cho là nguyên tác của Dragon Knight.

Cốt truyện trong DOTA: Dragon’s Blood

Cốt truyện ban đầu của Dragon Knight xoay quanh nhiệm vụ săn lùng con rồng Slyrak của Davion. Sau nhiều năm tìm kiếm, anh thất vọng khi biết rằng Slyrak đã già yếu và sắp chết. Mặc dù Davion định bỏ đi trong sự thất vọng, Slyrak đã yêu cầu một trận đấu sinh tử với Davion. Hai người đánh nhau đến chết, khiến cả hai hợp lại thành một để tồn tại. Giờ đây, khi Davion rời đi, anh có được sức mạnh và kiến ​​thức về loài rồng.

DOTA: Dragon’s Blood sẽ tiếp tục các sự kiện này và bao gồm các nhân vật khác trong Game. Wykrhm Reddy đã chia sẻ ngày phát hành của đoạn trailer đầy đủ trên Twitter và nói rằng Dragon Knight sẽ đi cùng Mirana, khi họ “đối đầu với quỷ và thần với những người đồng đội bất ngờ”.

Khi nào DOTA: Dragon’s Blood ra mắt?

Netflix xác nhận DOTA: Dragon’s Blood sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 3. Thay vì phát hành mỗi tập mỗi tuần, Netflix có thói quen phát hành cả mùa cùng một lúc. Hy vọng lần này cũng vậy nhưng nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận gì về thông tin này.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2: